iCON FACE SERUM

iCON FACE SERUM

iCon Face Serum Nanopro HYA Liposomes Hydro Booster  เซรั่มอนุภาคระดับนาโน ไฮยา 5 โมเลกุล ช่วยเติมเต็มร่องลึกถึงผิวชั้นใน เปรียบเสมือนฉีดฟิลเลอร์ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ ตึง กระชับ ขาวกระจ่างใส คูดซึมไว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง


iCON FACE SERUM กระตุ้นการสร้างชั้นคอลลาเจน และสร้างความชุ่มชื้นในผิวหน้าของเราได้ มีไฮยาลูลอนแบบนาโน 5 ขนาดโมเลกุล ห่อหุ้มด้วยไลโปโซม เข้มข้นกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปถึง 20 เท่า ทำให้ ซึมลึกถึงชั้นหนังแท้ โดยโมเลกุลที่มีขนาดเล็กกว่า จะซึมลงได้ลึกกว่า มีนาโนเอสเซ็นส์ ไลโปโซม ให้ความชุ่มชื้น นานถึง 12 ชม. มีเนเชอรัล อาบูติน ลดการสร้างเม็ดสี ลดฝ้ากระ


กรณีผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น อายุยังไม่มากนัก ริ้วรอยยังไม่มาก เลือกใช้เป็น iCON FACE SERUM ตัวเดียวพอ

iCON FACE EXO CREAM

ผลิตภัณฑ์ใหม่ iCon Face EXO Cream Skin Perfection ครีมบำรุงผิวหน้ามาตรฐาน Stem cell ด้วยนวัตกรรมระดับโลก ผสมผสาน Exosome จาก Stem cell ลงไปในเนื้อครีมทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาไปฉีด แล้วสามารถใช้แทน Day Cream, Night Cream ได้เลย กระปุกเดียวเอาอยู่ ช่วยเหลือทุกปัญหาผิวหน้า ฉ่ำวาวมีน้ำมีนวล อ่อนเยาว์ เต่งตึง ลดริ้วรอย สิวฝ้า กระ จุดด่างด่า 


นอกจาก Exosome จาก Stem cells ไข่ปลาแซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ ยังมีสารสกัด และ วิตามินต่างๆ รวมแล้วมากถึง 12 ชนิด ซึ่งแต่ละสารสกัดมีคุณสมบัติหลัก โดดเด่นในการช่วยดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ


ในกรณีที่ผิวหน้า มีริ้วรอย ฝ้ากระจุดด่างดำ ใบหน้าแห้ง ดูโทรมค่อนข้างมาก โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุมากหรือดูแก่กว่าวัย ควรเลือกใช้ ทั้ง iCON FACE SERUM และ EXO CREAM คู่กัน เพื่อทําให้การเห็นผลได้ดีและเร็วขึ้น

iCon Face Serum Nanopro HYA Liposomes Hydro Booster เซรั่มหน้ากระจก


ปัญหาผิวหน้าขาดน้ำ ผิวหน้าแห้ง ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณสมบัติในการเติมน้ำให้ผิวหน้า และให้ความชุ่มชื้นต่อผิวได้ยาวนาน เช่น เซรั่มที่มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กเพื่อซึมซาบได้ทุกชั้นผิว อย่าง iCon Face iSerum ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เนื้อเซรั่มขนาดเล็กระดับนาโนที่ซึมลงลึกสู่ผิวชั้นล่าง ช่วยซ่อมแซม และฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายใน ช่วยกักเก็บ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูฉ่ำวาวราวกับผิวกระจก

iCON FACE SERUM ผ่านการวิจัยทดสอบทั้งในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นกับผิวชั้นลึก ลดริ้วรอยบนใบหน้า การสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว การซึมลึกของสารนาโนไฮยาลูรอนลงถึงชั้นผิวหนังแท้ และความพึงพอใจของผู้ใช้ ประดุจดั่งผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ และเครื่องสำอางชั้นนำของโลก สุดยอดของสารสกัดและนวัตกรรมที่เป็นของ The iCon Group แต่เพียงบริษัทเดียวเท่านั้น เห็นผลการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนในระยะเวลาการใช้ 12-14 สัปดาห์ ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี พาราเบน (Paraben) เรตินอยด์ (Retinoids) สารซัลเฟต (Sulfates) เพราะสารเหล่านี้อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง และอักเสบได้

ด้วยพลังของ NanoPro MultiHyaluron Liposomes เป็น ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) มากถึง 5 ชนิด (HA-LQ LA-LQH , Hyalo Veli-p , Hyalo Repair , Hyalo-Oligo และ HA Booster) ด้วยนวัตกรรม Nano Essence Liposome ที่มีอนุภาคเล็กระดับนาโน ซึมลงลึกสู่ผิวชั้นล่าง ช่วยซ่อมแซม และฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายใน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ดูฉ่ำวาวราวกับผิวกระจก (Glass Skin) ผสานร่วมกับ 6 สารสกัดทรงพลัง ส่่วนประกอบสำคัญจากธรรมชาติ ที่คัดสรรให้มาอยู่ใน iCon Face Serum "เซรั่มหน้ากระจก" ได้แก่

NANO Rose Sphere Essence 

ซึ่งให้สารสําคัญมากกว่ากุหลาบทั่วไปถึง 7 เท่า และเป็น ส่วนประกอบสําคัญของถุงไลโปรโซม ขนาดเล็กสีชมพู ช่วยให้ความชุ่มชื้น ดูแลริ้วรอย เสริมฤทธิ์การทำางานกับ นาโนไฮยาลูรอน

Natural Arbutin

จากสารสกัด Sea Buckthorn ลดการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใส อย่างธรรมชาติ 

Premium Oraganic Olive Oil 

ประกอบด้วย วิตามินเอ และวิตามินอี ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟืนฟู บำรุงผิว อย่างล่าลีก 

Galactomyces Ferment Filtrate

ป้องกันแสงแดดและมลภาวะ มลพิษต่างๆ เป็นเกราะปกป้องผิว

White Pearl Extract 

ผิวชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และดูอ่อนเยาว์ ช่วยผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู และมีออร่า

Acacia Senegal Gum Extract

คอลลาเจนจากต้นอาคาเซีย ต้นไม้โบราณ พันธุ์ยักษ์ ช่วยกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจนในชั้นผิว

iCON FACE SERUM รวมสุดยอดนวัตกรรมเพื่อผิว
และสารสกัดเกรดพรีเมียม นวัตกรรม Nano Essence Liposomes


iCON FACE SERUM เพื่อผิวที่ดูใส เนียน กระชับ เติมเต็มร่องลึก ลดเลือนริ้วรอย ผิวสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยจากแสงแดดและมลภาวะ ผสานเข้ากับส่วนประกอบที่ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการดูแลผิวได้ดียิ่งขึ้น


เลขที่จดแจ้ง อย. iCON FACE SERUM

13 1 6600008194

ปริมาณ

1.01 FL.OZ / 30 ml. 

ราคา 

699 บาท

วิธีใช้ iCON FACE SERUM

5 ขั้นตอน ลงเซรั่มเหน้ากระจกฉบับ iCON FACE

iCON FACE EXO CREAM SKIN PERFECTION ครีมหน้าฉ่ำ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ด้วยเนื้อครีม สูตรพิเศษเข้มข้น และบางเบา ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูกระชับ และช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากไข่ปลาแซลมอน และสาหร่ายสีชมพู จากประเทศฝรั่งเศส อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ เสริมให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่า 12 ชนิด

ผสานสองสารสกัด เปปไทด์ชนิดพิเศษและ Exosome จนกลายเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุด Exotide Technology สกัดจากใข่ปลาแซลมอนสายพันธ์ชั้นดีจากประเทศนอร์เวย์ ซึ่งอดุมไปด้วยมัลตินิวเทรียนท์เข้มข้น กรดไขมัน วิตามิน โปรตีน เกลือแร่ และกรดอะมิโน ที่มีคุณสมบัติช่วยซ่อมแซม และฟื้นฟูบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำให้จางลง

เลขที่จดแจ้ง อย. iCON FACE EXO CREAM

13 1 6600028011 

ปริมาณ

50 ml.

ราคา

1,990 บาท 

วิธีใช้ iCON FACE EXO CREAM

4 ขั้นตอน บำรุงผิวหน้าฉบับ iCON FACE

iCON FACE SERUM รีวิวโดย มิน พีชญา วัฒนามนตรี